Tăng Traffic nhanh bằng Traffic Exchange | Lợi và hại

May 7, 2012 No Comments » ( 2,173 views)

Traffic exchange không ai không công nhận cái lợi mà nó mang lại. Tăng lượt truy cập một cách nhanh chóng mà không cần bỏ nhiều công sức, thậm chí là hoàn toàn không tốn một xu nào của bạn. Tuy nhiên vì sao khiến hình thức tăng traffic này lại không phổ biến, không nên sử dụng là nguồn traffic chính của chúng ta? Hãy cùng làm một bài thí nghiệm nho nhỏ với mình nhé.

Định nghĩa tí về Traffic Exchange

Nếu bạn chưa biết về hình thức quảng bá này, thì bây giờ là lúc để bạn biết về nó. Traffic exchange là một loại hình website, mà tại đó thành viên này sẽ xem một trang web của một thành viên khác và nhận một điểm nhất định. Số điểm đó sẽ lại dùng để thưởng cho một thành viên khác xem website của mình. Và cứ thế.

Ví dụ: Trang traffic exchange có 501 thành viên. Bạn xem web của 500 người khác. Tức website của 500 người kia sẽ được thêm 1 lượt xem là bạn. Về phần bạn, bạn sẽ nhận được 500 lượt xem của 500 người kia. (trên thực tế tỉ lệ có thể sẽ khác).

Những cái lợi và những cái bất lợi khi dùng  Traffic Exchange


Lợi

– Traffic tăng nhanh đáng kể.

– Traffic ổn định, nếu bạn chịu khó surf mỗi ngày.

– Không mất quá nhiều công sức: thỉnh thoảng qua bấm captcha hoặc thậm chí là tự động đối với autosurf. Chỉ cần bỏ đó ra quán nước ngồi uống  “cafe” mà vẫn có traffic.

– Nhanh lên hạng alexa. Tăng vù vù như vũ bão tùy vào số trang traffic exchange mà bạn tham gia.

– Miễn phí. Một số trang có phí, nhưng hầu hết là miễn phí.

– Có thể kiếm được nhiều nhà quảng cáo nhờ traffic cao => có lợi nhuận.

Và những cái bất lợi

– Đa số các mạng quảng cáo như Adsense của google đều không chấp nhận traffic exchange. Đặt quảng cáo của họ lên đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận bị ban.

– Nhận được nhiều khách truy cập, nhưng chưa chắc họ đã xem. Hoặc chỉ thỉnh thoảng liếc qua một cái rồi lại next sang trang khác.

– Nguồn traffic không chất lượng. Khách là đủ mọi loại người trong xã hội này và chưa chắc rằng nội dụng trên website của bạn phụ hợp với họ. Giống với việc trình bày nội dung cho một người không cần nó.

– Tỉ lệ quay lại gần như là zerô.

– Traffic ảo – họ chỉ vào web của bạn để được thưởng điểm.

– Tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm virus, malware, spam khi tham gia surf. Bạn sẽ được đưa đến đủ mọi thể loại website trên quả đất này, và chắc chắn toàn bộ website đó không phải đều là web sạch.

Bạn sẽ làm gì?

Một số trang web traffic exchange nổi tiếng hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Traffic Swarm
Smiley Traffic
EasyHits4u

(không phải link referral nhé – ngoài surf bạn có thể kiếm thêm điểm nhờ giới thiệu bạn bè qua link referral của mình)

Vậy bạn có dùng Traffic Exchange để quảng bá?

Bạn có những ý kiến khác về Traffic Exchange?

Hãy cho tôi biết cảm nhận của bạn …

Related Posts

Leave A Response

You must be logged in to post a comment.